Gốc > Tin tức >

Sao lưu số điện thoại miễn phí

Sao lưu số điện thoại miễn phí 

 Mỗi lần mất điện thoại là một lần phiền toái khi những số điện thoại lưu trong máy bị mất theo. Tại sao bạn không nghĩ tới việc lưu giữ những số điện thoại đó trước khi nó bị mất? Trên mạng có những công cụ miễn phí đấy. Bạn chỉ cần bỏ ra chút ít thời gian để đảm bảo rằng dữ liệu quan trọng trong chiếc điện thoại luôn được bảo vệ an toàn. Trong số 7 mạng di động tại Việt Nam hiện nay chỉ có 2 nhà cung cấp điển hình là Mobilefone và Vinaphone có dịch vụ sao dữ liệu cho người dùng. Với Mobilefone, đó là dịch vụ Fone Backup; còn với Vinaphone thì là DataSafe. Ngoài ra, bạn còn có những công cụ sao lưu dữ liệu thông tin di động khác trên mạng.

+Mobical (http://mobical.net/): Là dịch vụ sao lưu và phục hồi dữ liệu trực tuyến dành cho điện thoại di động, giúp bạn dễ dàng sao lưu danh bạ, các tùy chọn đã được thiết lập… có trong điện thoại di động rồi phục hồi chúng trên chính điện thoại đó hoặc ở trên bất kỳ một điện thoại nào khác vào bất cứ khi nào bạn muốn.

+Bloove (http://www.bloove.com/): Là công cụ quản lý và sao lưu danh bạ điện thoại, cho phép dễ dàng chỉnh sửa danh mục điện thoại, thực hiện cuộc gọi, hoặc gửi tin nhắn SMS đến một địa chỉ trong danh bạn từ trình duyệt web của bạn. Cũng như Mobical ở trên, để sử dụng Bloove bạn cũng cần phải đăng kí cho mình một tài khoản hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, Bloove chỉ hỗ trợ hai chủng loại điện thoại Nokia và Sony Ericsson.

+Anywr (http://www.anywr.com): Công cụ này cho phép bạn quản lý và sao lưu thông tin và dữ liệu từ điện thoại di động của bạn ngay từ trình duyệt Web. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Anywr để sao lưu những thông tin liên lạc có trong hòm thư Yahoo, Gmail và Hotmail, sử dụng ngay trên điện thoại di động của chính mình. +Vufone (http://www.vufone.com): Là dịch vụ sao lưu và quản lý dữ liệu điện thoại di động trực tuyến, Vufone cho phép bạn có thể sao lưu thông tin sổ danh bạn tin nhắn, lịch hay media và dễ dàng điều khiển chúng từ tài khoản web được cung cấp.

Nguồn tin: Tiền phong


Nhắn tin cho tác giả
Đặng Tấn Trung @ 18:59 23/07/2009
Số lượt xem: 653
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

Chào mừng quý vị đến với Website của Đặng Tấn Trung .

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

Bảng thử Code