Gốc > Thể Thao >

Arsenal kí hợp đồng mới với Theo Walcott

Arsenal kí hợp đồng mới với Theo Walcott

Arsenal vừa nhanh tay buộc chặt Theo Walcott bằng bản hợp đồng có thời hạn thêm 4 năm với mức lương 60.000 bảng/tuần.

Tiền vệ 20 tuổi gia nhập The Gunners từ CLB Southampton tháng 1/2006. Từ đó đến nay, anh thường xuyên có mặt trong đội hình chính thức của Arsenal cũng như của đội tuyển Anh.

Theo Walcott đã thi đấu tổng cộng 100 trận và ghi 14 bàn thắng cho Arsenal. Hiện tại, tiền vệ nhỏ con này đang đóng một vai trò quan trọng trong chiến thuật của HLV Arsene Wenger.

Walcott ngày càng quan trọng trong lối chơi của Arsene Wenger (Ảnh: Sun).

Walcott tỏ ra rất hài lòng về hợp đồng mới ký với “Pháo thủ” thành Lodon. "Tôi đang cảm thấy rất hạnh phúc tại Emirates. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã giúp đỡ tôi trong thời gian vừa qua. Tôi đã học hỏi được rất nhiều từ HLV và các đồng đội tại Arsenal”.

"Thật tuyệt vời khi được làm việc cùng với một HLV xuất sắc như Wenger và được thi đấu trong không khi cuồng nhiệt tại Emirates. Tôi mong muốn được thi đấu lâu dài cho CLB này và hy vọng sẽ cùng Arsenal giành được thành công trong những mùa giải tiếp theo”, Walcott tâm sự.

HLV Arsene Wenger cũng bày tỏ sự hài lòng về bản hợp đồng mới và tin tưởng Walcott sẽ là nhân tố quan trọng giúp Arsenal giành được những thành công trong tương lai.
"Theo là cầu thủ thông minh với những khả năng đặc biệt và một tốc độ tuyệt vời. Cậu ấy chỉ mới 20 tuổi nên còn rất nhiều thời gian để cống hiến cho CLB, và chúng tôi hy vọng Theo sẽ trở thành một phần lịch sử của Arsenal”.

Theo VTC


Nhắn tin cho tác giả
Đặng Tấn Trung @ 21:13 09/05/2009
Số lượt xem: 351
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

Chào mừng quý vị đến với Website của Đặng Tấn Trung .

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

Bảng thử Code