Gốc > Khám phá thế giới >

"Bữa tiệc ma" lớn nhất thế giới

"Bữa tiệc ma" lớn nhất thế giới

Ngày hội Big Chill ở Ledbury, Herefordshire, Anh trở thành "bữa tiệc ma" lớn nhất thế giới và đã được ghi vào sách Kỷ lục Guinness bởi có đông người hóa trang thành các thây ma nhất hành tinh.

Tổng cộng có 4.026 người đã tự "biến" mình thành những "thây ma" với thân hình tái xanh, vương đầy máu đã tham dự lễ hội Big Chill ở Ledbury.

4.026 "thây ma" trong lễ hội Big Chill.

Tất cả những người này đến đây để cùng hoà chung không khí đầy ma với những cảnh tượng rùng rợn. Lý do thứ 2 là cùng đến để tham gia bộ phim kinh dị I Spit On Your Rave.

I Spit On Your Rave là bộ phim miêu tả cảnh tượng thế giới, con người ở thời điểm hơn 10 năm sau, loài người sẽ bị diệt vong vì một loại virus lạ. Đặc biệt, bộ phim này có sự tham dự của ngôi sao hài Noel Fielding. Anh sẽ đóng vai vua của các thây ma.

Các "thây ma" múa hát trong lễ hội.

Ngày hội Big Chill này đã phá vỡ kỷ lục lễ hội nhiều ma vào tháng 7 ở Seattle với 3.894 người tham dự.

Đạo diễn của lễ hội Big Chill, ông Katrina Larkin cho biết, ngoài con số 4.026 người điền tên chính thức trong danh sách tham dự còn có rất đông những người khác đến góp vui. Họ tới lễ hội và cũng hoá trang mình như những cô dâu chú rể ma quỷ, ma DJ, ma thày tu, ma ca sỹ...

Rất đông những người khác đã hoá trang thành ma để đến tham dự lễ hội.

Một người tham gia sự kiện chia sẻ: "Sự kiện này thật tuyệt vời và tôi rất vui vì có cơ hội tham gia lễ hội có một không hai trên thế giới. Tôi rất thích những "thây ma" vì họ đã không những cùng ghi danh trong sách kỷ lục mà còn góp phần quan trọng trong bộ phim kinh dị I Spit On Your Rave. Không chỉ riêng tôi mà tất cả mọi người trong lễ hội đã cảm nhận được sự tồn tại của linh hồn mình".

Những "thây ma" nhận giấy chứng nhận Kỷ lục Guinness thế giới.

"Bữa tiệc" dành cho các "thây ma" diễn ra trong toàn bộ các đêm từ đầu tháng 8 đến nay. Đặc biệt, lễ hội này còn là nơi trình diễn âm nhạc sôi động của các nghệ sĩ trên khắp thế giới.

Theo 24h


Nhắn tin cho tác giả
Đặng Tấn Trung @ 11:39 11/08/2009
Số lượt xem: 509
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

Chào mừng quý vị đến với Website của Đặng Tấn Trung .

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

Bảng thử Code