Gốc > Thể Thao >

Giuseppe Rossi trị giá 40 triệu euro 0:13 31/3/2009

Tiền đạo Giuseppe Rossi có thể sẽ chia tay Villareal vào cuối mùa giải, nhưng cái giá để có được anh chắc chắn sẽ không dưới 40 triệu euro.

Giá của Rossi không dưới 40 triệu euro

Ngay sau khi có thông tin cho biết Inter đang nhăm nhe ý định đưa Giuseppe Rossi trở lại với Serie A (trước đây Rossi từng khoác áo CLB Parma), người đại diện của chân sút này đã lên tiếng cho biết thân chủ của ông có thể sẽ chia tay Villareal, nhưng mức giá để có được anh chắc chắn không dưới 40 triệu euro.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm trước Villareal đã từ chối mọt lời đề nghị trị giá 20 triệu euro giành cho Rossi”, Frederico Pastorello-người đại diện của Rossi- phát biểu trên Gr Parlamento.

Điều khoản phá vỡ hợp đồng của Rossi trị giá 40 triệu euro, và giá trị của cậu ấy cũng xấp xỉ tầm đó chứ không thể là 20 triệu euro”.

Trong hai năm qua Giuseppe Rossi thi đấu khá ấn tượng trong màu áo Villareal, và phần thưởng cho anh chính là việc được HLV Marcello Lippi triệu tập vào đội tuyển quốc gia Italy.

Thành Giang


Nhắn tin cho tác giả
Đặng Tấn Trung @ 08:38 31/03/2009
Số lượt xem: 319
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

Chào mừng quý vị đến với Website của Đặng Tấn Trung .

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

Bảng thử Code