Gốc > Thể Thao >

Ảnh "nóng" - Tại sao trái đất nghiêng hơn 23,5°...17:16 30/3/2009

Thể thao thu hút triệu triệu con tim. Chân dài là thỏi nam châm mạnh nhất khiến cánh đàn ông phải lướt mắt qua từng đường cong của họ. Sự kết hợp giữa 2 điều tuyệt diệu này có phải là lý do khiến đôi khi trái đất phải nghiêng hơn 23,5°?


Ở đâu có phái đẹp, ở đó có sức hút đến từ những đường cong, vẻ gợi cảm và cá tính. Đừng nghĩ sự mạnh mẽ của những môn thể thao đỉnh cao như bóng đá, bóng chày, boxing, đấu kiếm, bóng chuyền, vượt rào, tenis, xà kép, nhảy cao hay nhảy ngựa... sẽ làm phái đẹp trở nên gai góc. Chúng chỉ làm tôn vinh thêm sự quyến rũ và quyền năng của họ ở thế giới này.Chỉ cần một ánh mắt chớp nhìn của mỹ nhân sẽ khiến bạn quên đi tất thảy. Nắm được sức mạnh nữ quyền, phái đẹp luôn biết điều phối và làm tăng sự gợi cảm của mình khi chiều lòng cánh đàn ông, cùng tôn vinh sở thích về những môn thể thao khiến họ mất ăn mất ngủ...Trong bất kỳ trường hợp nào, phái đẹp không bao giờ làm mất đi sự nữ tính vốn có. Đối chọi giữa cái mạnh mẽ, tính quyết đoán mà thể thao mang lại, sâu thẳm bên trong là một vẻ đẹp được tổng hòa từ những pha trộn thú vị...Đừng bất ngờ trước vẻ đẹp này.

Theo 24H

Nhắn tin cho tác giả
Đặng Tấn Trung @ 08:39 31/03/2009
Số lượt xem: 374
Số lượt thích: 0 người
No_avatar
Chúc bạn sức khỏe. Cảm ơn đã ghé thăm trang của tôi
Avatar
 Chào thầy Trung, cảm ơn thầy đã ghé thăm trang còn nghèo nàn của tôi.Trang của thầy phong phú và đa dạng quá đặc biệt là trái đất nghiêng 23,5 độ.
 
Gửi ý kiến

Chào mừng quý vị đến với Website của Đặng Tấn Trung .

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

Bảng thử Code