Dong ho trong ppt

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: ST
Người gửi: Nguyễn Thị Thu Thảo (trang riêng)
Ngày gửi: 20h:13' 04-05-2011
Dung lượng: 1.4 MB
Số lượt tải: 132
Số lượt thích: 0 người
Trong buồi thuyết trình sẽ ra sao khi bạn không thể vừa trình bày vừa xem tay đồng hồ mấy giờ rồi, thật là ngại, đôi khi cháy thời gian, đôi khi thì chậm chương trình hay chạy quá nhanh. Thật là phiền phức. Ngay ngày hôm nay bạn đã gỡ bỏ được chúng. Các bạn làm như sau: Download add in TM Powerpoint Timer tại đây. Nhớ download cả hai file nha ! 1-Hướng dẫn tạo đồng hồ đếm lùi trong PowerPoint. Để giúp cho giáo viên biết được thời gian của bài giảng còn bao nhiêu phút trong các cuộc thi hội giảng bạn có thể tạo 1 chiếc đồng hồ đếm ngược, để làm được điều này bạn cài đặt chương trình TMPowerPointTimer, cách cài đặt như sau: +Nháy đúp vào tập tin TMPowerPointTimer.exe. +Nháy Next Next Install Finish để kết thúc cài đặt. 2- Cách chèn đồng hồ vào bài giảng PowerPoint. +Khởi động chương trình PowerPoint . Bước 1: Làm xuất hiện Menu chương trình trong PowerPoint +Nếu bạn không tháy chữ TM xuất hiện bên phải Menu Help trong PowerPoint hãy làm như sau: -Nháy vào thực đơn Tools Macro Security đánh dấu kiểm vào ô Medium. You can choose whether or not to run protentially unsafe macros, - Bấm OK. -Nháy tiếp vào thực đơn Tools Add ins. -Nháy vào TM PowerPoint Timer, bấm OK.  -Đánh dấu kiểm vào mục TM PowerPoint Timer dưới dòng chữ Available Add-Ins, bấm Close.  +Bây giờ bạn sẽ thấy chữ TM (Tên của chương trình) xuất hiện bên phải Help. Bước 2: Chèn đồng hồ đếm ngược vào bài giảng PowerPoint +Khởi động chương trình PowerPoint và soạn bài giảng trên các Slide. +Nháy vào thực đơn TM Presentation Timer.  + Hộp thoại hiện ra trong mục Select Options có nhiều tùy chọn để bạn thiết lập, thí dụ: Nếu muốn đồng hồ đếm lùi đánh dấu vào Count down Timer v.v….còn nếu muốn hiển thị giờ hệ thống bạn đánh dấu vào ô Time of Day (Giờ của ngày),  +Tại mục Duration gõ 00 ấn định số phút của bài giảng là 45 phút. +Tại mục Update display every chọn số giây đồng hồ sẽ cập nhật và hoạt động, tại mục này 0:0:1 có nghĩa là bắt đầu giảng bài sau 1 giây đồng hồ hoạt động. +Để đồng hồ này hoạt động cho các lần sau bạn đánh dấu kiểm vào ô Leave all timer display alone. +Bấm OK. +Nháy vào thực đơn TM Customize Timer Add Timer Item.  +Bạn sẽ thấy khung chữ dưới đây xuất hiện. Ấn F5 để xem kết quả.  Lưu ý: phiên bản này chỉ từ office 2003 trở xuống, còn office 2007 thì chưa có nhưng bạn cũng có thể cài, mở macro và phải kịch hoạt bằng file .ppa và được sử dụng ngay lúc đó.

Hình ảnh đã được điều chỉnh kích thước . Kích chuột vào đây để xem hình ảnh rõ nhất . Kích cỡ của hình ảnh là 789x449 và cao 44KB.

 Chúc các bạn thành công
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓


Chào mừng quý vị đến với Website của Đặng Tấn Trung .

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

Bảng thử Code